Giày bóng đá, giày futsal, giày sân cỏ nhân tạo | Giayfutsal.com

Đặt hàng nhanh
0939 30 45 76
Giày Winbro Mercurial TF - đồng đen Giày Winbro Mercurial TF - đồng đen Winbro Mercurial được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu giày cùng tên của hãng Nike. Với thiết kế form giày ôm chân vừa phải tạo cảm giác bóng tốt giúp cho việc kiểm soát banh trong các tình huống trở nên hiệu quả hơn. S000066 Winbro 250.000 Số lượng: 6 đôi
  • Giày Winbro Mercurial TF - đồng đen

  • Mã sản phẩm: S000066
  • 250.000 ₫

  • Winbro Mercurial được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu giày cùng tên của hãng Nike. Với thiết kế form giày ôm chân vừa phải tạo cảm giác bóng tốt giúp cho việc kiểm soát banh trong các tình huống trở nên hiệu quả hơn.


Size
 
Số lượng
Winbro Mercurial được lấy cảm hứng thiết kế từ mẫu giày cùng tên của hãng Nike. Với thiết kế form giày ôm chân vừa phải tạo cảm giác banh tốt giúp cho việc kiểm soát banh trong các tình huống trở nên hiệu quả hơn.

winbro mercurial tf dong den2

Khối lượng rất nhẹ, phần đế giày khá chắc chắn, hỗ trợ tối đa kĩ thuật và tốc độ di chuyển cho các tuyển thủ trên sân cỏ Thân giày đc làm với chất liệu simili mỏng, nhẹ tạo được hiệu ứng dập nổi , đường chỉ may tinh tế rất chắc chắn. Đế giày là cao su chất lượng nhẹ, đinh dăm, bám sân tốt kể cả khi mưa. Form giày ôm ngang, độ cao đế vừa phải.

winbro mercurial tf dong den3
     

 

Giao hàng
Giao hàng nội thành HCM. Ship COD toàn quốc.
Chế độ bảo hành
Bảo hành 180 ngày, đổi hàng trong vòng 7 ngày
Giao hàng nhận tiền
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
Đặt hàng online
0939 30 45 76
0703 27 42 47
QC2
QC3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây