Giày bóng đá, giày futsal, giày sân cỏ nhân tạo | Giayfutsal.com

Đặt hàng nhanh
0854 188 885
Bó Gối Aolikes Mềm Bó Gối Aolikes Mềm Giải pháp dành cho những người leo núi, xe đạp địa hình, tập gym, trượt ván, đá cầu, nhảy dây, đá banh…muốn bảo vệ đầu gối tốt hơn, giảm cơn đau nhức đã có băng bảo vệ đầu gối Aolikes phụ kiện giảm chấn thương, bảo vệ toàn bộ vùng gối. S000192 Phụ Kiện Bảo Vệ 160.000 Số lượng: 0 cái
  • Bó Gối Aolikes Mềm

  • Mã sản phẩm: S000192
  • 160.000 ₫

  • Giải pháp dành cho những người leo núi, xe đạp địa hình, tập gym, trượt ván, đá cầu, nhảy dây, đá banh…muốn bảo vệ đầu gối tốt hơn, giảm cơn đau nhức đã có băng bảo vệ đầu gối Aolikes phụ kiện giảm chấn thương, bảo vệ toàn bộ vùng gối.


Số lượng
Giải pháp dành cho những người leo núi, xe đạp địa hình, tập gym, trượt ván, đá cầu, nhảy dây, đá banh…muốn bảo vệ đầu gối tốt hơn, giảm cơn đau nhức đã có băng bảo vệ đầu gối Aolikes phụ kiện giảm chấn thương, bảo vệ toàn bộ vùng gối.

a2

Thiết kế quấn dán cực đơn giản, gấp 3 độ chắc chắn, cử động thoải mái, không bí bách, không mỏng dính – phiên bản này đem đến độ dày, dẻo dai vừa phải, hơn nữa chất liệu cực thân thiện với da người dùng. Với định hướng thiết kế mở, bao đầu gối thể thao có kiểu dáng quấn gối, có đệm EVA giảm lực hình tròn bảo vệ phần mặt gối.
+Có một lỗ trong đệm EVA đặt ở chính giữa đầu gối 3 băng dán đặt tại 3 điểm chịu lực kéo nhiều nhất Chất liệu dễ dàng vệ sinh không gây kích ứng
+Để gia tăng độ chắc chắn, khác với những sản phẩm thông thường, đai bảo vệ đầu gối có tận 3 miếng dán. Bên ngoài mỗi sản phẩm được in nổi logo Aolikes chính hãng.
+Chất liệu của băng quấn gối bền, dễ dàng vệ sinh, không gây kích ứng da. Sản phẩm cũng phù hợp với cả nam và nữ, freesize.

a3

 
     

 

Giao hàng
Giao hàng nội thành HCM. Ship COD toàn quốc.
Chế độ bảo hành
Bảo hành 180 ngày, đổi hàng trong vòng 7 ngày
Giao hàng nhận tiền
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
Đặt hàng online
0854 188 885
QC2
QC3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây