Giày bóng đá, giày futsal, giày sân cỏ nhân tạo | Giayfutsal.com

Đặt hàng nhanh
0854 188 885
Băng gối thủ môn Asics Băng gối thủ môn Asics Phụ kiện Băng Gối ASICS được thiết kế có miếng đệm lớn, nhờ có miếng đệm này trong các cuộc chơi thể thao có thể giúp bạn thoải mái tận hưởng trọng vẹn không khí trong mọi cuộc chơi mà không lo va đập mạnh. S000019 Băng Gối Thủ Môn 390.000 Số lượng: 67 đôi
  • Băng gối thủ môn Asics

  • Mã sản phẩm: S000019
  • 390.000 ₫

  • Phụ kiện Băng Gối ASICS được thiết kế có miếng đệm lớn, nhờ có miếng đệm này trong các cuộc chơi thể thao có thể giúp bạn thoải mái tận hưởng trọng vẹn không khí trong mọi cuộc chơi mà không lo va đập mạnh.


Số lượng
Những chấn thương trong quá trình vận động là điều không thể lường trước được. Hầu như sau những trận bóng cầu thủ đều gặp phải những va đập không nhẹ thì có thể nặng. Vì thế những cầu thủ bóng đá cần đến một vật dụng bảo vệ như Bảo Vệ Đầu Gối ASICS.

bang goi asisc

Phụ kiện Băng Gối ASICS được thiết kế có miếng đệm lớn, nhờ có miếng đệm này trong các cuộc chơi thể thao có thể giúp bạn thoải mái tận hưởng trọng vẹn không khí trong mọi cuộc chơi mà không lo va đập mạnh. Hầu như với những cầu thủ hay những người thường xuyên chơi bóng đá thì không thể thiếu được vật dụng bảo vệ này bên người nhất là mấy bạn thủ môn . Độ tiện dụng của Băng Gối ASICS là để bảo vệ chấn thương cho đầu gối , ngoài sử dụng ở đầu gối thì bạn còn có thể đeo ở khuỷu tay để bảo vệ những chấn thương ở tay. Khi sử dụng bảo vệ đầu gối bạn vẫn có thể thoải mái vận động mà không lo gò bó hay tạo cảm giác vướng víu. Hãy đến với Giayfutsal.com ngay hôm nay để chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn có được sản phẩm tuyệt vời bảo vệ cơ thể bạn.
     

 

Giao hàng
Giao hàng nội thành HCM. Ship COD toàn quốc.
Chế độ bảo hành
Bảo hành 180 ngày, đổi hàng trong vòng 7 ngày
Giao hàng nhận tiền
Thanh toán đơn hàng bằng hình thức trực tiếp
Đặt hàng online
0854 188 885
QC2
QC3
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây